เกี่ยวกับหลักสูตร Certified Hello Flow

ยินดีต้อนรับสู่ Workshop ใหม่ล่าสุดของ Points of You®

Certified Hello Flow เน้นการพริ้วไหวเป็นธรรมชาติไปกับความเป็นปัจจุบันของความคิดและอารมณ์ ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ในด้านการใช้ชีวิตอย่างสอดคล้องกับความต้องการที่แท้จริงในตัวเอง

หลักสูตรนี้ เกิดขึ้นท่ามกลางสถานการณ์ Covid-10 ที่มีผลกระทบกับทุกคนทั่วโลก Points of You® จึงอยากจะนำท่านเพื่อไปทำความเข้าใจกับความไม่แน่นอนของสิ่งหรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งภายนอกและภายในตัวคุณเอง มาร่วมค้นหาความคิดและอารมณ์ที่คุณอาจจะปิดบัง ซ่อน หรือไม่แม้แต่จะทราบว่ามี เพื่อที่จะทำความเข้าใจและปลดปล่อยอารมณ์เหล่านี้ออกไปอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อพร้อมก้าวเข้าไปสู่มิติใหม่ของการใช้ชีวิตอย่างมีสติและรู้จักตัวเองขึ้นไปอีกระดับ 

เตรียมตัวคุณเองให้พร้อมกับหลักสูตร Certified Hello Flow ในรูปแบบ Hybrid ที่มีทั้งการเรียน Live 3 ชม.ในรูปแบบ Online ผ่าน Zoom Application และ 21 Days Self Practice (เด้วยตัวคุณเองผ่านการสนับสนุนระบบจาก Online Platform ของ Points of You®

สิ่งที่จะได้รับจากหลักสูตรนี้

Training

 • A Live Workshop Hello Flow 3 ชม. ในรูปแบบ Online ผ่าน Zoom Application


Digital Learning

 • การอนุญาตให้เข้าระบบ Digital Platform ของ Points of You® ในการทำ 21 Days Self Practice  (เพื่อฝึกเป็นเวลา 30 วัน 


Points of You® Tool

 • Flow (ผู้เข้าร่วมอบรมต้องมีการ์ดภาพ Flow ในการเรียน หากท่านใดมีการ์ดภาพ Flow อยู่แล้วก็ชำระเฉพาะค่าเรียนโดยไม่ต้องซื้อการ์ดภาพ Flow เพิ่ม)


สิ่งที่จะได้เรียนรู้จากหลักสูตรนี้

 • ทำความรู้จักกับรูปภาพของการ์ด Flow ที่จะนำคุณดำดิ่งไปในความคิดและอารมณ์ผ่านช่วงเวลาการขึ้นลงของชีวิต ซึ่ง Flow จะเป็น Tool ในด้านการพัฒนา Mindfulness และเพิ่มความสุขความเข้าใจในชีวิต

 • เรียนรู้หลักการเรียบง่ายอันทรงพลังในการเข้าใจ Flow State of Mind

 • ได้รับประสบการณ์ที่สนุกตื่นเต้น เต็มไปด้วยความหลากหลายของเทคนิคที่เป็นส่วนผสมของการเรียนแบบ Live Online Workshop และ Self Practice ผ่าน Platform การเรียนรู้ที่สร้างโดย Points of You เพื่อฝึกให้คุณเปลี่ยนนิสัยใน 21 วัน

Certification Benefits

 • Certificate of 21 Days of Flow

  ประกาศนียบัตรที่ผ่านการฝึก 21 Days of Flow จาก Points of You®

Bonus จากโค้ชนุ่น

 • Ongoing support

  สามารถสอบถามและปรึกษาเกี่ยวเนื้อหาและขั้นตอนเกี่ยวกับหลักสูตร หรือเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการใช้การ์ดภาพในการทำ One on one coaching หรือจัด​ Workshop ในหัวข้อที่คุณกำหนดเอง หรือวิธีการจัด Certified L.1 โดยผ่านทาง Line Application

ค่าอบรม

13,300 บาท (ราคานี้รวม Vat 7% และรวมการ์ดภาพ Flow)

  5,350 บาท (ราคานี้รวม Vat 7% และไม่รวมการ์ดภาพ Flow)


  * การเรียนหลักสูตรนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมจำเป็นจะต้องมีการ์ดภาพ Flow ประกอบการเรียน

** หากท่านมีการ์ดภาพ Flow แล้วไม่จำเป็นต้องซื้อการ์ด Flow ใหม่เพื่อเรียนหลักสูตรนี้


สามารถติดต่อชำระเงินและลงทะเบียนเรียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันเรียนได้ที่ Line ID : noonmethyaaa

Hello Flow Brochure

Exclusive offer only by Living Wise Coaching and Training Center

สามารถดาวโหลดโบรชัวร์ของหลักสูตรได้จากไฟล์ด้านล่างนี้

HELLOFLOW_WhatsApp.pdf

Instructor

Instructor Bio:

โค้ชนุ่น (ดร.เมธยา ป้อมสุวรรณ) - Life and Energy Healing Coach โค้ชนุ่นเป็นผู้ก่อตั้งสถาบัน Living Wise Coaching and Training Center เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการโค้ชชิ่งจากสถาบันมากมายที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก โดยเน้นในด้านของการโค้ชชีวิต และการบำบัดเชิงพลังงานด้วยศาสตร์และเทคนิคที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้ผู้เข้ารับการโค้ชชิ่งบรรลุจุดประสงค์ที่ตั้งใจไว้ และยังมีประสบการณ์เทรนนิ่งในหลายแขนง ทั้งในระดับองค์กรและบุคคลทั่วไป รวมทั้งมีทั้งหลักสูตร Certified วิชาชีพระดับสากลและหลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจในการพัฒนาตัวเอง การแสวงหาความสุขและการเข้าใจตัวตนทั้งในระดับจิตใจและระดับพลังงาน

โค้ชนุ่น - ดร.เมธยา ป้อมสุวรรณ

Instructor และ Founder ของ Living Wise Coaching and Training Center

Categories-หมวดหมู่ของหลักสูตรต่างๆ ของเรา