เกี่ยวกับหลักสูตร พลิกวิกฤติเป็นโอกาส (Mini Photo Therapy Workshop)

ยินดีต้อนรับสู่คอร์ส พลิกวิกฤติเป็นโอกาส Mini Photo Therapy Workshop 

จากเหตุการณ์โรคระบาด Covid-19 ที่ส่งผลกระทบถึงทุกคนทั่วโลก เป็นสถานการณ์ที่ทำให้ต่อไปนี้ชีวิตของทุกคนจะเปลี่ยนไปในวิถีใหม่ที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป  ชีวิตบางคนโดนผลกระทบมาก บางคนโดนกระทบน้อย...บางคนมองสถานการณ์นี้ว่าเป็นปัญหา มองมันด้วยความหวาดกลัว แค้นเคือง ...บางคนมองสถานการณ์นี้ว่าเป็นการผลักให้ชีวิตได้ตระหนักอะไรบางอย่างที่สิ่งนี้อาจจะไม่เกิดขึ้นถ้าไม่เกิดเหตุการณ์นี้...บางคนมองเห็นสิ่งดีๆ และโอกาสมากมายในชีวิตที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อน...ต่างคนก็ต่างมีมุมมองและต่างมีความคิดในแบบของตนเอง

Mini Workshop นี้จะพาทุกท่านย้อนกลับไปมองสถานการณ์ที่ผ่านมา ผ่านขั้นตอนที่สร้างสรรค์ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ และผ่านการ์ดภาพที่จะช่วยให้เราเห็นความคิดและใจตนเองในแบบที่ไม่เคยรู้มาก่อน 

การ์ดภาพนั้นจะสามารถสะท้อนสิ่งที่แต่ละคนรู้สึกนึกคิดและเสียงเรียกร้องในใจแต่อาจไม่เคยรู้มาก่อนได้ เพราะภาพเป็นสัญลักษณ์ที่สามารถสะท้อนความหมายได้มากมาย และใจเราที่เมื่อเห็นภาพ จะแปลผลตามโลกภายในของเรา และเมื่อผ่านการตั้งคำถามและขั้นตอนที่มีประสิทธิภาพ จะทำให้สิ่งที่เราเรียนรู้ได้จากภาพ จึงสะท้อนโลกภายในของเรานั่นเอง 

ด้วยการเรียงร้อยขั้นตอนต่างๆ อย่างพิถีพิถันและสอดคล้องต่อเนื่อง โค้ชนุ่นจะพาทุกท่านสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับทุกขึ้นตอนพร้อมกับการตกผลึกเข้าใจตัวเองไปพร้อมๆ กัน

** Workshop นี้ใช้ Tool ของ Points of You®

สิ่งที่จะได้รับจากหลักสูตรนี้

Training

  • Live Workshop 3 ชม. ในรูปแบบ Online ผ่าน Zoom Application


เอกสารประกอบการสอน

  • Worksheet
  • Presentation slide


* ผู้เข้าร่วมอบรมไม่จำเป็นต้องมีการ์ดภาพ หรือไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานหลักสูตรการพัฒนาตัวเองใดๆ มาก่อน


สิ่งที่จะได้เรียนรู้จากหลักสูตรนี้

  • สนุกสนานและลึกซึ้งไปกับขั้นตอนต่างๆ ที่คุณคาดไม่ถึง ที่จะทำให้คุณสามารถเปิดใจตัวเองเพื่อเปิดโลกในการมองปัญหาและความท้าทายเป็นโอกาส และเป็นสิ่งที่คุณสามารถเรียนรู้และนำมาใช้ประโยชน์ได้จากสถานการณ์ Covid-19

  • หลักการของการใช้รูปภาพในการเจาะลึกเข้าไปในความคิด อารมณ์ และจิตใจเรา เพื่อสะท้อนโลกภายในที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน

  • ตกผลึกกับการเข้าในตัวเองไปอีกระดับ กับขบวนการขั้นตอน และคำถามที่ถูกสร้างขึ้นมาให้คุณได้สะท้อนสิ่งที่อยู่ในใจตัวเอง และชีวิตในมุมที่คุณอยากจะเจาะลึกเพื่อทำความเข้าใจกับมัน

  • หลักสูตรนี้ เป็นการอบรมร่วมกันเป็นกลุ่ม ไม่จำเป็นต้องแชร์เรื่องส่วนตัวของท่านถ้าไม่สมัครใจ แต่ละท่านจะทำงานเรียนรู้ตัวเองด้วยตัวเองเท่านั้น

  • สำหรับท่านที่เคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับ Photo Therapy หรือเครื่องมือของ Points of You® อยู่แล้ว จะได้เห็นวิธีการใช้การ์ดในรูปแบบที่ต่างออกไป ผ่านขั้นตอนที่หลากหลายมีวิธีการพลิกแพลงได้มากมาย และสามารถนำเทคนิคต่างๆ ที่เรียนใส่เพิ่มใน Toolbox ของตัวเองได้อย่างดี

  • Tips และ เทคนิคต่างๆ ในแต่ละคลาส Photo Therapy Mini Workshop ของโค้ชนุ่นจะมีความหลากหลาย ไม่ซ้ำกันซึ่งจะทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการเรียนในหลักสูตรต่างๆ ได้อย่างสนุกสนาน

ค่าอบรม 1,300 บาท

ราคานี้รวม Vat 7% แล้ว ติดต่อชำระเงินและลงทะเบียนเรียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันเรียนได้ที่ Line ID : noonmethaya (ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับราคาและรายละเอียดของหลักสูตรโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า)

Instructor

Instructor Bio:

โค้ชนุ่น (ดร.เมธยา ป้อมสุวรรณ) - Life and Energy Healing Coach โค้ชนุ่นเป็นผู้ก่อตั้งสถาบัน Living Wise Coaching and Training Center เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการโค้ชชิ่งจากสถาบันมากมายที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก โดยเน้นในด้านของการโค้ชชีวิต และการบำบัดเชิงพลังงานด้วยศาสตร์และเทคนิคที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้ผู้เข้ารับการโค้ชชิ่งบรรลุจุดประสงค์ที่ตั้งใจไว้ และยังมีประสบการณ์เทรนนิ่งในหลายแขนง ทั้งในระดับองค์กรและบุคคลทั่วไป รวมทั้งมีทั้งหลักสูตร Certified วิชาชีพระดับสากลและหลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจในการพัฒนาตัวเอง การแสวงหาความสุขและการเข้าใจตัวตนทั้งในระดับจิตใจและระดับพลังงาน

โค้ชนุ่น - ดร.เมธยา ป้อมสุวรรณ

Instructor และ Founder ของ Living Wise Coaching and Training Center

Categories-หมวดหมู่ของหลักสูตรต่างๆ ของเรา