เกี่ยวกับหลักสูตร เข้าใจโลกเข้าใจชีวิตสู่การสร้างแรงบันดาลใจจากภายใน

ยินดีต้อนรับสู่หลักสูตร ความสุขคว้าได้ ใกล้แค่เอื้อม Mini Workshop

ความสุขในชีวิต เป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่หาและอยากไขว่คว้ามาให้ได้ หากคุณรู้หรือไม่ว่า แท้จริงแล้วความสุขที่ตามหากันนั้นมันคืออะไร และจะหาได้อย่างไร

หลักสูตรนี้ จะนำทุกท่านไปรู้จักกับความสุขในมุมที่ท่านอาจไม่เคยทราบมาก่อน รวมทั้งวิธีการหาความสุขได้ด้วยตัวเอง ท่ามกลางความท้าท้าย ปัญหาต่างๆในชีวิตที่รุมเร้าเข้ามาในทุกมิติ 

นอกจากความสุขแล้ว โค้ชนุ่นจะอธิบายเกี่ยวกับปัจจัยที่ที่ทำให้เกิดความทุกข์ มุมมองต่อความทุกข์ที่ควรจะเป็นและแนวทางการอยู่กับทุกข์ได้อย่างเข้าใจและปล่อยวาง

เทคนิคและตัวอย่างต่างๆ ที่สอนในหลักสูตรนี้ สามารถใช้ได้จริง ใช้ได้ง่าย เข้าใจง่าย และแฝงไปด้วยปรัชญาการใช้ชีวิตที่มีกลิ่นอายของทั้งมุมมองจิตวิทยา จิตวิญญาณ และพุทธศาสนา

หลักสูตรนี้สามารถเรียนได้ทุกวัย แต่ละท่านจะตกผลึกกับเนื้อหาได้ต่างกันตามประสบการณ์ชีวิตแต่ละคน แต่ทุกคนจะได้รับประโยชน์ในแบบของตัวเอง...ถ้าความสุขไม่ยากที่จะคว้า โค้ชอยากเชิญทุกท่านมาเรียนเพื่อที่จะได้มีหลักในการดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข

ด้วยองค์ความรู้ส่วนตัวที่หลากหลายของโค้ชนุ่นในศาสตร์ทั้งในด้าน Mind-Body-Spirit-Emotion และการโค้ชชิ่งทั้งในด้านจิตวิทยาประยุกต์ พลังงานและจิตวิญญาณกว่า 10 ปี จะทำให้ทุกคำถามของท่านได้รับการตอบและต่อยอดองค์ความรู้ให้หลากหลายและลึกซึ้งขึ้นไปในแบบที่ท่านอาจไม่เคยทราบมาก่อน

**หลักสูตรความสุขคว้าได้ ใกล้แค่เอื้อม Mini Workshop นี้ เป็นหลักสูตรที่หยิบยกเนื้อหาบางส่วนของหลักสูตร Road to Happiness Master Class มาให้ได้ทุกท่านได้ลองสัมผัสกับแนวทางการหาความสุขง่ายๆด้วยตนเอง ซึ่งเนื้อหาเต็มจะอยู่ใน Road to Happiness Master Class ที่ทุกท่านสามารถสมัครเรียนได้แล้ววันนี้**

สิ่งที่จะได้รับจากหลักสูตรนี้

Training

 • Live Training  4  ชม.  ด้วยรูปแบบ Online ผ่าน Zoom Application 
 • ศึกษาเพิ่มเติมจากเอกสารในหลักสูตรระหว่าง Session 


เอกสารประกอบการเรียน

 • Presentation Slides 
 • Worksheet ที่ประกอบไปด้วยข้อมูลในหลักสูตร

** ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นความรู้ในหลักสูตรพัฒนาตัวเองใดๆ มาก่อน ขอเพียงเปิดใจที่จะเรียนรู้ก็สามารถเรียนได้อย่างมีความสุข สนุกสนาน


สิ่งที่จะได้เรียนรู้จากหลักสูตรนี้

 • เรียนรู้และเข้าใจหลักการของความสุข ความหมาย และธรรมชาติของความสุขในชีวิตเรา

 • เมื่อรู้สึก ก็ต้องรู้ทุกข์​...เรียนรู้ธรรมชาติของทุกข์ คนเรามีทุกข์ตลอดเวลาได้ไหม มีทุกข์แล้วทำอย่างไร ทำไมเราถึงสลัดทุกข์ออกชีวิตได้ยากนัก และมุมมองอื่นๆ ของความทุกข์ที่จะทำให้คุณเข้าใจทุกข์ในแบบที่มันเป็น

 • Step by step กับขั้นตอนที่จะทำให้คุณมีความสุขได้ท่ามกลางปัญหาที่รุมเร้ารอบตัว ท่ามกลางพายุอารมณ์ที่ถาโถมเข้ามา เรียนรู้วิธีการวางใจตัวเองอย่างถูกวิธี

 • รู้จักตัวเอง ทั้งความคิด อารมณ์ พฤติกรรม ที่นำไปสู่การดำดิ่งติดกับในห้วงทุกข์ และที่นำชีวิตเราไปสู่ความสุข

 • เข้าใจกลไกการทำงานเบื้องต้นของจิตที่นำไปสู่อารมณ์และพฤติกรรมที่ทำให้เป็นทุกข์ และก็เป็นกลไกของจิตที่จะนำเราออกจากทุกข์ไปเจอความสุขในชีวิต

 • องค์ความรู้ที่จะทำให้สามารถนำไปใช้กับตัวเอง คนในครอบครัว คนรอบข้าง นำมาประยุกต์กับงานที่ท่านทำอยู่ได้อย่างดี

 • ตกผลึกและสนุกสนานไปกับแบบฝึกหัดที่หลากหลาย ที่ทำให้คุณเข้าใจหลักการที่เรียน และนำแบบฝึกหัดนี้ไปใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย

 • เข้าใจธรรมชาติของจิตที่มักจะยึดติด อยากจะควบคุมความทุกข์และควบคุมใจให้เป็นอย่างที่ใจต้องการ และมุมมองที่ถูกต้องต่อธรรมชาติที่ของจิตที่จะทำให้คุณเข้าใจชีวิตขึ้นไปอีกระดับ

ค่าอบรม 1,800 บาท

ราคานี้รวม Vat 7% แล้ว ติดต่อชำระเงินและลงทะเบียนเรียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันเรียนได้ที่ Line ID : noonmethaya (ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับราคาและรายละเอียดของหลักสูตรโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า)

Instructor

Instructor Bio:

โค้ชนุ่น (ดร.เมธยา ป้อมสุวรรณ) - Life and Energy Healing Coach โค้ชนุ่นเป็นผู้ก่อตั้งสถาบัน Living Wise Coaching and Training Center เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการโค้ชชิ่งจากสถาบันมากมายที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก โดยเน้นในด้านของการโค้ชชีวิต และการบำบัดเชิงพลังงานด้วยศาสตร์และเทคนิคที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้ผู้เข้ารับการโค้ชชิ่งบรรลุจุดประสงค์ที่ตั้งใจไว้ และยังมีประสบการณ์เทรนนิ่งในหลายแขนง ทั้งในระดับองค์กรและบุคคลทั่วไป รวมทั้งมีทั้งหลักสูตร Certified วิชาชีพระดับสากลและหลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจในการพัฒนาตัวเอง การแสวงหาความสุขและการเข้าใจตัวตนทั้งในระดับจิตใจและระดับพลังงาน

โค้ชนุ่น - ดร.เมธยา ป้อมสุวรรณ

Instructor และ Founder ของ Living Wise Coaching and Training Center

Categories-หมวดหมู่ของหลักสูตรต่างๆ ของเรา