เกี่ยวกับหลักสูตร Tarot for Coaching

ยินดีต้อนรับสู่โลกของไพ่ทาโรท์เพื่อการโค้ชชิ่ง

หลักสูตรนี้เป็นการผสมผสานระหว่างการอ่านไพ่ทาโร่ท์และศาสตร์โค้ชชิ่ง ซึ่งจะทำให้คุณสามารถให้ใช้ไพ่ทาโร่ท์ในการโค้ชชิ่งตัวเองหรือผู้อื่นได้อย่างมั่นใจ และสามารถสร้างทางเลือกให้กับปัญหาที่ดูเหมือนจะไม่มีทางออก

ความรู้ที่ท่านได้จากหลักสูตรนี้ สามารถนำไปผนวกกับองค์ความรู้เดิมที่ท่านมีอยู่แล้ว สามารถต่อยอดอาชีพหรืองานอดิเรกที่มี หรือสามารถใช้เป็นอาชีพเสริมเพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของชีวิต

แนวทางในการสอนไพ่ทาโรท์ของโค้ชนุ่น ไม่สามารถหาอ่านได้จากตำราเล่มไหน โค้ชนุ่นได้รับการถ่ายทอดวิชาความรู้มาจากครูบาอาจารย์บวกกับประสบการณ์ในการโค้ชชิ่ง ทำให้สามารถผสมผสานองค์ความรู้สองอย่างนี้เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน และทำให้การอ่านไพ่ทาโร่ท์ไม่เป็นเพียงแค่การดูดวงทั่วไป แต่ไพ่ทาโร่ท์จะเป็นสื่อกลางในการสื่อกับ Intuition ของเราและทำให้เราเลือกทางเดินชีวิตได้ด้วยสติและด้วยตัวเราเอง

ด้วยองค์ความรู้ส่วนตัวที่หลากหลายของโค้ชนุ่นในศาสตร์ทั้งในด้าน Mind-Body-Spirit-Emotion และประสบการณ์การดูไพ่ทาโร่ท์ 20 กว่าปี จะทำให้ทุกคำถามของคุณได้รับการตอบและต่อยอดองค์ความรู้ของท่านให้หลากหลายและลึกซึ้งขึ้นไปในแบบที่คุณอาจไม่เคยทราบมาก่อน

สิ่งที่จะได้รับจากหลักสูตรนี้

Training

 • Live Training  จำนวน 10 ครั้ง ครั้งละ 5 ชม.  ด้วยรูปแบบ Online ผ่าน Zoom Application 
 • Online Training ด้วยเนื้อหาที่ถูกบันทึกไว้แล้ว เพื่อให้ท่านสามารถเรียนได้โดยใช้เวลาได้ตามต้องการ
 • มีนักเรียนอย่างน้อย 4 คนแต่ไม่เกิน 10 คนในคลาส


เอกสารประกอบการเรียน

 • Worksheet ที่ประกอบไปด้วยข้อมูลในหลักสูตรและ Layout Chart


การใส่ Energy เข้าไปในไพ่ทาโร่ท์ของท่าน

 • ในช่วงต้นของคอร์ส โค้ชนุ่นและ MasterTeachers/Spiritual Guides ของคลาสและของศาสตร์ จะใส่พลังงานให้ไพ่ทาโร่ท์ของท่าน  เพื่อให้ไพ่ของท่านเต็มไปด้วยพลังงานของครูบาอาจารย์ที่ส่งต่อความรู้มาจากรุ่นสู่รุ่น และจะทำให้ไพ่ทาโร่ท์ที่ท่านไม่ใช่เป็นเพียงแค่กระดาษที่มีรูปอยู่เท่านั้น และเป็นการส่งพลังงานเพื่อปกป้องคุ้มครองถ้าการดูไพ่ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด


* สิ่งที่ไม่รวมในคอร์สนี้และท่านต้องจัดหามาเอง

 • ไพ่ทาโร่ท์ (หลักสูตรนี้กำหนดให้ใช้ Deck ของ Rider Waite ขนาดมาตรฐาน)
 • ผ้ากำมะหยี่รองไพ่สิ่งที่จะได้เรียนรู้จากหลักสูตรนี้

 • รู้จักหลักการเลือก การเก็บรักษา การทำ Energy Clearing กับไพ่ทาโร่ท์ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ร่วมกับการดูไพ่

 • เข้าใจการอ่านสัญลักษณ์และสีในไพ่ทาโร่ท์ที่จะเป็นพื้นฐานสำคัญในการต่อยอดดูไพ่ทาโร่ท์ Deck อื่นๆ ต่อไป

 • เข้าใจหลักการ กรอบความคิด โครงสร้างโดยรวมของไพ่ทาโร่ท์ ผ่านการเรียงร้อยออกมาเหมือนเรื่องราวของวงจรชีวิตคน

 • เรียนรู้ไพ่ทาโร่ท์ทีละใบ รู้เคล็ดลับ และ Tips ของไพ่ทาโร่ท์ต่างๆ ที่ไม่ได้อยู่ในหนังสือเรียน

 • เรียนรู้การดูไพ่ทาโร่ท์ผ่าน 4 ขั้นตอน คือ ดูดวงทั้งชีวิต ดูดวงหนึ่งปีข้างหน้า ช่วงถามตอบแบบฟรีสไตล์ และดูบทสรุปจากไพ่

 • เข้าใจการดูไพ่ทาโร่ท์จาก Layout แบบ 3 มิติ ซึ่งจะช่วยให้เห็นภาพชีวิตได้มากกว่าแค่การแปลผลจากการ์ดทีละใบตามตำแหน่งของไพ่ และจะทำให้การดูไพ่ของคุณมีความลึกซึ้งสามารถลงรายละเอียดไปได้อีกตามต้องการ

 • เรียนรู้ Layout Chart แบบต่างๆ เพื่อใช้ในการดูไพ่ในกรณีถ้ามีเวลาไม่มาก เช่น เมื่อต้องไปออกงานอีเว้นท์และต้องตอบคำถามในเวลาที่กำหนด หรือเพื่อเปิดไพ่ฟรีสำหรับการโปรโมตเพื่อหาลูกค้า เป็นต้น

 • เรียนรู้การอ่านไพ่ในหลายด้านของชีวิต เช่น การเงิน การงาน ความรัก การพัฒนาตัวเอง หรือในหลายมิติของชีวิต เช่น ความคิดและจิตใจ จิตวิญญาณและพลังงาน เป็นต้น และเรียนรู้วิธีการหัดสร้าง Layout Chart ด้วยตัวเองจากโจทย์หรือตามความต้องการของลูกค้า

 • ฝึกหัดดูไพ่โดยการจับคู่กับเพื่อนในคลาสผ่านการดูแลแนะนำจากโค้ชนุ่นแบบตัวต่อตัว

 • เรียนรู้วิธีการผสมผสานการดูดวงสไตล์โค้ชชิ่ง เพื่อให้การดูดวงเป็นการเพิ่มโอกาสให้ชีวิต ได้เห็นช่องทางในการแก้ปัญหาหรือทางออกของชีวิต ที่จะทำให้ลูกค้าไม่ติดกับและเป็นเหยื่อของชีวิตตัวเอง

Bonus จากโค้ชนุ่น

 • Layout ของการวางไพ่ทาโรท์ที่หลากหลาย

  Layout ของการวางไพ่ทาโรท์ในด้านต่างๆ ของชีวิต เช่น การงาน การเรียน การเงิน ความรัก การพัฒนาตนเอง และในมิติต่างๆ ของชีวิต เช่น ความคิดและจิตใจ สมดุลย์พลังงานในตัวเรา เป็นต้น

 • Ongoing support

  สามารถสอบถามและปรึกษาเกี่ยวเนื้อหาและขั้นตอนเกี่ยวกับหลักสูตร หรือเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการทาโร่ท์ในการทำ One on one coaching ทั้งแบบเจอตัวและแบบออนไลน์ หรือแนะนำการแปลผลไพ่ทาโรท์ที่คุณมี โดยผ่านทาง Line Application

ค่าอบรม 21,000 บาท

ราคานี้รวม Vat 7% แล้ว ติดต่อชำระเงินและลงทะเบียนเรียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันเรียนได้ที่ Line ID : noonmethaya (ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับราคาและรายละเอียดของหลักสูตรโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า)

Instructor

Instructor Bio:

โค้ชนุ่น (ดร.เมธยา ป้อมสุวรรณ) - Life and Energy Healing Coach โค้ชนุ่นเป็นผู้ก่อตั้งสถาบัน Living Wise Coaching and Training Center เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการโค้ชชิ่งจากสถาบันมากมายที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก โดยเน้นในด้านของการโค้ชชีวิต และการบำบัดเชิงพลังงานด้วยศาสตร์และเทคนิคที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้ผู้เข้ารับการโค้ชชิ่งบรรลุจุดประสงค์ที่ตั้งใจไว้ และยังมีประสบการณ์เทรนนิ่งในหลายแขนง ทั้งในระดับองค์กรและบุคคลทั่วไป รวมทั้งมีทั้งหลักสูตร Certified วิชาชีพระดับสากลและหลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจในการพัฒนาตัวเอง การแสวงหาความสุขและการเข้าใจตัวตนทั้งในระดับจิตใจและระดับพลังงาน

โค้ชนุ่น - ดร.เมธยา ป้อมสุวรรณ

Instructor และ Founder ของ Living Wise Coaching and Training Center

Categories-หมวดหมู่ของหลักสูตรต่างๆ ของเรา